รีวิว กางเกงยีนส์ขาสั้นปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน

DSCF1875

ได้โอกาสรีวิวยีนส์ยี่ห้อโปรดที่สุดกันเสียทีครับนั่นก็คือปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีนนี่เอง เงง เงง.. ที่บอกว่าเป็นยี่ห้อโปรดนี่ก็บอกเลยครับว่าที่บ้านมีอยู่เกือบ10ตัว ทั้งผมทั้งเมียชอบกันมากใช้กันมานานหลายปีละ เพราะมันใส่โคตรสบายแล้วทรงก็สวย ที่สำคัญผมอยากอุดหนุนยีนส์ไทยครับ

ที่ผ่านมาไม่เคยรีวิวยี่ห้อนี้เลยถึงแม้จะมีเป็นสิบตัวก็ตาม ก็เพราะว่าได้มาทีไรใส่ติดตัวทุ้กกกที 555 ส่วนตัวที่จะมารีวิวนี้เป็นยีนส์ขาสั้นตัวแรกของผมเลยที่เป็นของยี่ห้อนี้ จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะซื้อแต่บังเอิญไปเจอบูทออกงานของปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีนก็เลยจัดมาครับ ตัวนี้เป็นแบบฟอกลายมาแล้วเล็กน้อย ซึ่งก็ขาสั้นนี่ครับ ฟอกมาก็ดีละไม่ต้องมาปั้นเฟดเถอะ ขาสั้นมันไม่ได้จะใส่กันทุกวันนะผมว่า ผ้าอะไรผมก็ลืมถามแต่ว่ามันก็นุ่มสบายดีครับ ที่ชอบยี่ห้อนี้ก็เพราะความนุ่มสบายแต่ไม่เสียทรงนี้แหละ

DSCF1866 DSCF1867

ด้านในผ้าลายเอกลัษณ์ของยี่ห้อนี้เขาล่ะครับ
ด้านในตอกหมุดพร้อมผ้าลายเอกลัษณ์ของยี่ห้อนี้เขาล่ะครับ
สัญลุกษณ์ garage เท่ห์ดีครับ แต่บางทีผมก็งงว่าตกลงนี่ยี่ห้อปั๊มน้ำมันฯหรือการาจกันแน่
สัญลักษณ์ garage เท่ห์ดีครับ แต่บางทีผมก็งงว่าตกลงนี่ยี่ห้อปั๊มน้ำมันฯหรือการาจกันแน่ ปล.ที่เห็นด้ายขุยๆนั่นก็เพราะยังเป็นยีนส์ใหม่ๆอยู่ครับ ใส่ๆไปเดี๋ยวมันก็หลุดหายไปเองไม่ต้องซีเรียส

 

ชมไปแล้วทีนี้มีเรื่องขอติบ้างครับ คือผมเคยซื้อยีนส์ยี่ห้อนี้มาเยอะและก็ประทับใจในคุณภาพมากๆ ครั้งล่าสุดนี้ก็เลยไม่ค่อยดูรายละเอียดอะไร เห็นสีเห็นทรงไซส์ได้ก็จ่ายเงินเลย แล้วพอมาถึงบ้านก็เจอแบบนี้ครับ

เอ๊ะทำไมตรงรูกระดุมมันดูลุ่ยๆว่ะ
เอ๊ะทำไมตรงรูกระดุมมันดูลุ่ยๆว่ะ
พลิกกลับมาดูด้ายที่เย็บรังดุมไว้หลุดลุ่ยซะงั้น..
พลิกกลับมาดูด้ายที่เย็บรังดุมไว้มันหลุดลุ่ยซะงั้น..ดูไม่เนียบไม่แข็งแรงเหมือนก่อนเลย!!!

พอพลิกกลับมาด้านหลังก็ตกใจว่าทำไมป้ายเอกลักษณ์ตรงกระเป๋าหลังมันเป็นแบบนี้หว่ะ ดูมันพิมพ์มาแบบไม่ชัดยังไงชอบกล ผมนี้ถึงกับวิ่งไปดูตัวเก่าๆที่ซื้อมาเทียบเลยครับ ตัวเก่าๆทุกตัวก็สกรีนตัวหนังสือมาชัดเจนปกติดีนี่หว่า ..

พลิกกลับมาเห็นแล้วอึ้งไป3วิ
พลิกกลับมาเห็นแล้วอึ้งไป3วิ
รูปนี้ตัวเก่าๆที่ผมมีลองเอามาเทียบดู ก็สกรีนมาเรียบร้อยดี
รูปนี้ตัวเก่าๆที่ผมมีลองเอามาเทียบดู ก็สกรีนมาเรียบร้อยดี

แต่ยังไงผมก็ยังจะเป็นแฟนของปั๊มน้ำมันฯต่อไปนะครับและก็คงจะซื้อต่อไป ของเค้าดีจริงครับ ใครที่หาข้อมูลแบรนด์นี้อยู่ผมบอกเลยว่า ซื้อซะ!  สำหรับค่าตัวของยีนส์ขาสั้นตัวนี้หักส่วนลดบัตรสมาชิคแล้วเหลือ 2,750บาทครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s